Quantcast
Sign in with Twitter

Username:

SurachaiChetchotisak @HereHorRS LatPhrao15, BKK, Thailand

Chairman&CEO of RS PUBLIC COMPANY LIMITED # The Multi-content Media Network

113 Following   113,647 Followers   8,533 Tweets

Join Twitter 11/3/09

Reverse Tweets
วันเสาร์นี้ เตรียมตัวให้พร้อมไปดู คอนเสริ์ทใหญ่ของค่าย KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต ที่พารากอน เพราะทีมงานแจ้งมาว่า สนุกและมันส์ ไม่มีเบรคเลยนะ"@thaich8: "แม้เลือกเกิดได้" ละครใหม่จากผู้จัดซุปตาร์ @filmrattapoom เร็วๆนี้ที่ช่อง8 http://t.co/jREucfWQ3F http://t.co/nc0ST1Fdiu"7โมงตรงวันนี่ สัมภาษณ์พิเศษ "แดน-บีม" กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย"คิดถึง D2B Live Concert"... http://t.co/PlkkABKuJP http://t.co/DWhYU2CP85
Retweeted by SurachaiChetchotisakกำลังดู #คุยข่าวช่อง8 รายการข่าวที่ ดูง่ายเข้าใจง่ายสนุกเพลินได้ข่าวสารสาระ ทางช่อง8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน @thaich8สวัสดีเช้าวันพฤหัส ขอให้เป็นวันที่ดี ทำภารกิจด้วยความราบรื่น สำเร็จตามเป้าหมายครับ
10/2
2014
"@Dongongart: พรุ่งนี้ พฤ 2 ตุลาคม เวลา 9.00 น. บวงสรวงละครช่อง8 "แม้เลือกเกิดได้" ที่ช่อง8 อาร์เอส เชิญสื่อมวลชน… http://t.co/Ipd3S2Hq3g"อัพเดตข่าวสารประเด็นร้อนกับคุณชัชชญา เชตะวนวิทย์ #เกาะติดข่าว8 http://t.co/02JVCwNHWs http://t.co/mg1U3wghXJ ... http://t.co/pJDRQvc0ER
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจอย่างสะดวกราบรื่นครับ
10/1
2014
กรรมการ ที่ทำหน้าที่ขัดสายตาแฟนๆที่นั่งดูอยู่ข้างสนามแบบมีข้อกังขา จึงหมดความน่าเชื่อถือ จะอยู่ทำหน้าที่ต่อไปได้ไง เมื่อไม่ได้การยอมรับแล้วคนจริงคนตรง พร้อมที่จะพูดในสิ่งที่เป็นความจริงและตรงกับใจ และเลือกที่จะเงียบไปเลยดีกว่าหากต้องพูดในสิ่งที่ไม่จริงหรือไม่ตรงกับใจคิดแฟนๆช่อง 8 เช็คสัญญาณด้วยครับ #TPBS_MUX RT @EngineerThaiPBS: ภูเก็ตเช็คสัญญาณดิจิตอลทีวีกันนะครับ แล้วมาแชร์กันหน่อยนะครับ
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันอังคาร ทำภารกิจต่างๆด้วยความตั้งใจใส่ใจครับ สะดวกราบรื่นตลอดวันครับ
9/30
2014
ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ผมได้เห็นชัดเจนแล้วว่า ท่านใดบ้างที่เหมาะสม&น่ายกย่องน่าชื่นชม ที่คนในอุตสหกรรมทีวี จะฝากความหวังไว้ได้คืนนี้ตี2-ตี5ไทยพีบีเอสจะปรับปรุบระบบดิจิตอลทีวีอาจกระทบกับการรับชม แค่ถอดปลั๊ก2-3วินาทีแล้วเสียบใหม่ทุกอย่างก็กลับมาปกติครับ
Retweeted by SurachaiChetchotisakผู้มีหน้าที่บังคับใช้กฎหมายก็อยู่ภายใต้กฎหมาย จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้ดุลยพินิจด้วยความรอบครอบสุจริตยุติธรรม เป็นที่ยอมรับและโปร่งใสความกระทำที่ไม่ถูกต้องบางเรื่องหากปล่อยผ่านไป อาจเกิดการทำซ้ำและสร้างความเสียหายกับส่วนรวมในอนาคต สัปดาห์นี้จะดำเนินการ ทวงถามความรับผิดชอบ@supinya@HereHorRSสวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่อย่างมุ่งมั่น ตั้งใจใส่ใจ สนุกกับการทำภารกิจเพื่อความสำเร็จครับถ้าฟรีทีวีรายเดิมเช่นช่อง7 ช่อง9 @ThaiPBS รวมทีวีดิจิตอลช่องใหม่ ต้องลุกขึ้นมาเคลื่อนไหวด้วยเพราะเห็นความไม่ถูกต้อง มันจะยุ่งไปกว่านี้มาก
Retweeted by SurachaiChetchotisak
9/29
2014
สวัสดีเช้าวันหยุด พักสบาบๆตลอดวันครับ
9/28
2014
มายืนเรียกแขกด้านหน้า #PrimoPiazza เลยครับ #ความสุขวันหยุดพักผ่อน 5555 http://t.co/vtn2KA26HZท้องฟ้า ที่ #PrimoPiazza เขาใหญ่วันนี้สดใส ลมแรงและสบายมาก อาปาก้า ขอออกมาเดินเล่นชิลๆบ้างนะ http://t.co/KrpueLCi2wสวัสดีเช้าวันเสาร์ ขอให้เป็นวันที่ดี พักสบายๆผ่อนคลายครับ
9/27
2014
เหตุการณ์สำคัญครั้งนี้ ทำให้สังคมได้เห็นชัดเจน ว่าท่านใดคือตัวจริงที่อุตสหกรรมทีวี ของปทไทยและสังคมสามารถฝากความหวังและอนาคตได้คู่มวยมันส์เสาร์นี้ ในรายการ มวยดัง 8 ทิศ 4โมงเย็น ดูสดๆที่ช่อง8 http://t.co/jhuIqHg9tL http://t.co/zc6q3G6sYJ
Retweeted by SurachaiChetchotisakอาปาก้า ตัวโปรดของเฮียที่ #PrimoPiazza เขาใหญ่ น่ารัก เป็นมิตรคุ้นกับคนมาก รักสะอาดชอบแต่งตัว 555 http://t.co/M6GlXIwQaiกำลังดูคุยข่าวช่อง8 ดูประจำทุกๆเช้า ติดตามข่าวสารครบถ้วน เล่าง่าย ดูง่าย เข้าใจง่าย เพลินดี @thaich8สวัสดีเช้าวันศุกร์ ขอให้เป็นวันที่ดีทำภารกิจด้วยความสุขสนุก สำเร็จ ครับ
9/26
2014
คนที่มีหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย ก็อยู่ภายใต้กฎหมายเช่นกัน จึงต้องระมัดระวังการทำหน้าที่ โดยเฉพาะการใช้ดุลยพินิจ ยึดหลักการความถูกต้องยุติธรรม“อาร์เอส” ปรับธุรกิจเพลงครั้งใหญ่ แต่งตั้ง “ศุภชัย นิลวรรณ” กุมบังเหียน ขึ้นแท่นบริหารจัดการภาพรวมธุรกิจเพลงทั้งหมด http://t.co/Us3RrbrkT8
Retweeted by SurachaiChetchotisakกำลังดู "สดใหม่ไทยแลนด์" ทางช่อง2 @thaich2tv สนุกและได้สาระดี ชอบ! เรตติ้งช่อง2กำลังพุ่งสูงต่อเนื่อง คาดสู่เป้าหมายที่กำหนดไว้ภายในสิ้นปีนี้"@thaich8: การ์ตูนมาแล้วจ้าเด็กๆ "2สหายตะลุยแดนมหัศจรรย์" เสาร์-อาทิตย์ 8โมงเช้า เริ่ม 4ต.ค.นี้ ที่ช่อง8 ดิจิตอลทีวี http://t.co/Vw4vrDXcDf"สวัสดีเช้าเช้าพฤหัส ทำภารกิจอย่างสนุก ขยันอดทน ตั้งใจใส่ใจ กันมากๆครับ
9/25
2014
มาดูการถ่ายรายการใหม่ของช่อง8 "เกมจับผิดซุปตาร์" พิธีกร อาไก่ กับโบลิ่ง กับแขกรับเชิญเทปแรกสุดแซ่ป… http://t.co/4NgHBb3YIb
Retweeted by SurachaiChetchotisakดูคุยข่าวช่อง8 ทุกๆเช้า ต่อด้วยละครพีเรียด ฟอร์มใหญ่"ชิงรักหักสวาท" ที่กำลังสนุกมากๆ @thaich8สวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจอย่างตั้งใจใส่ใจ สะดวกราบรื่นครับ
9/24
2014
แวดวงธุรกิจ มักมีกรณีศึกษาที่สนุก เพราะแต่ละคนคิดไม่เหมือนกัน ทัศนคติต่างกัน จิตใจตื้นลึกไม่เท่ากัน ฉลาดไม่เทียมกัน ผลลัพธ์คือข้อพิสูนจ์บอลลาลีกาคืนนี้ คู่ เรอัล มาดริด ดวล เอลเช่ ช่อง8 ยิงสด ตี1 เจอกัน !! http://t.co/S8uempavXq #ข่าวช่อง8 http://t.co/2WBV6QCG8z
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันอังคาร ทำภารกิจอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ เอาจริงเอาจังกันทุกรายละเอียด เพื่อผลงานที่ดีครับ
9/23
2014
"@thaich8: การ์ตูนมาแล้วจ้าเด็กๆ "2สหายตะลุยแดนมหัศจรรย์" เสาร์-อาทิตย์ 8โมงเช้า เริ่ม4ต.ค.นี้ ที่ช่อง8 ดิจิตอลทีวี http://t.co/Vw4vrDXcDf"พูดในเรื่องที่เราไม่รู้จริง จะกลายเป็นคนโง่ในสายตาคนอื่น พูดในเรื่องที่รู้ว่ามันไม่จริง จะกลายเป็นคนไม่ดีในสายตาคนอื่นผปกทุกรายไม่ว่า รายเก่า ใหม่ เล็ก หรือใหญ่ ต้องดำเนินการภายใต้กฎกติกา ของกสท และควรได้รับการปฎิบัติจากกสท บนบรรทัดฐานเดียวกัน @supinyaมติกสทที่ออกมาวันนี้ ควรคำนึงถึงความเท่าเทียมกันของผปกทุกราย(ทั้ง ทีวีอนาลอค ดิจิตอลทีวีและทีวีดาวเทียม) ไม่งั้นจะสร้างปัญหาใหม่ตามมามากมายสวัสดีเช้าวันจันทร์ ขอให้เริ่มสัปดาห์ใหม่อย่างสนุกทำภารกิจอย่างราบรื่นครับ
9/22
2014
คนที่เจอแต่เรื่องยากๆจะดำเนินชีวิตต่อไปได้ง่ายในทุกสถานการณ์ คนที่เจอแต่เรื่องง่ายๆจะกังวลและไม่มั่นใจว่าจะพร้อมเผชิญอุปสรรคข้างหน้าได้ไหมเลสเตอร์ เล่นดีเหลือเชื่อ ชนะแมนยูแบบเหนือชั้นเลย 5-3 จิ้งจอกสยามสุดยอดจริงๆๆ #Sunbox กล่องเดียวดูครบทั้งEPL และLALIGAบรรยากาศพลบค่ำของลาน Piazza ที่ปรับเป็น dinner ใต้แสงเทียน พร้อม live music ทุกคืน Fri-Sun #PrimoPiazza #Dinner http://t.co/ciJVHwzMDp
Retweeted by SurachaiChetchotisakโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอลลาลีกา สเปน ประจำวันอาทิตย์นี้ >> คู่แรกมาเร็ว 5โมงเย็น *****ช่อง8ร่วมถ่ายทอดสดคู่เที่ยงคืน http://t.co/B0YL7xNQbO
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันอาทิตย์ ขอให้เป็นวันหยุดสุดสบาย พักผ่อนกันให้เต็มที่ครับ
9/21
2014
"@Primo_Piazza: ดินเนอร์มื้อพิเศษ!! กับอาหารรสเยี่ยม บรรยากาศเพอร์เฟ็ค #PrimoPiazza สำรองโต๊ะ 081-922-9000 http://t.co/Czbm0C2K6K"อาปาก้า ที่ #PrimoPiazza เขาใหญ่ นอกจากสมบูรณ์แข็งแรงและสะอาดแล้วยัง รักสวยรักงามจริงๆ http://t.co/FXpTOwPl8nสวัสดีเช้าวันเสาร์ ขอให้เป็นวันสบายๆ ผ่อนคลาย ทำภารกิจอย่างสนุก มีความสุขตลอดวันครับ
9/20
2014
บางทีความจริงมันก็เป็นสิ่งที่ยอมรับยากสำหรับบางคนในบางสถานการณ์ แต่ชีวิตก็ต้องอยู่กับความจริง เราจึงต้องปรับตัวให้ได้ไม่ว่าจะพอใจหรือไม่ไม่มีทางทำสำเร็จได้ในทุกๆสิ่งที่หวังไว้ แต่เมื่อทำได้แล้วก็จงทำให้ดียิ่งขึ้นตั้งใจมากขึ้นเพื่อรักษาความสำเร็จให้ยั่งยืนและแข็งแกร่งต่อไป"@KungPornpan: กรี๊สสสสส คาเฟ่ริมสระที่โปโล เปิดช่อง8ด้วยอ่ะ cc @Dongongart http://t.co/0NDSpDtH3E" / ใครๆก็ดู ช่อง8ประชุมร่วมกับ @Dongongart และทีมช่อง8 @thaich8 เดือนตค นี้ จะปรับผังใหม่ครั้งใหญ่ เติมรายการใหม่และซีรี่ภ.จีนยอดฮิต พร้อมแผนการตลาดทั่วปทสวัสดีเช้าวันศุกร์ ทำภารกิจสุดสัปดาห์อย่างสนุก มีความสุขสำเร็จตามเป้ากันครับ
9/19
2014
"@patcharida: ย้ำกันอีกครั้งจองบัตร คิดถึงD2B วันที่4ตุลาคมนี้ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์นะคะ ดิฉันเดาเอาเองจากความรู้สึกว่า บัตรจะหมดเร็วทีเดียว"การอยู่ในเกมส์ที่มีการแข่งขันสูงๆ นั้นดีเพราะจะเป็นการผลักดันกดดันให้เรากระตือรือร้นมุ่งมั่นพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นและสนุกกับการแข่งเพื่อชัยชนะ"@kamikaze_music: ยอดวิวล้นทะลักมากมากมากมาก เฮ่!!!!! http://t.co/ov5hmoOj9M"สวัสดีเช้าวันพฤหัส ทำภารกิจอย่างสนุก ใส่ใจตั้งใจ เพื่อผลงานผลลัพธที่ดีครับ
9/18
2014
การแก้ปัญหาและอุปสรรคโดยขาดสติใช้อารมณ์เหนือเหตุผล ก็ไม่ต่างกับ "ลิงแก้แห ยิ่งแก้ยิ่งยุ่ง ยิ่งพันยิ่งมัดตัวเองจนแน่นแกะไม่ออก"เตรียมความพร้อมกับคุณครู พรุ่งนี้แถลงข่าวละนะ ทุกคนพร้อมมั้ย 😁 #D2Bliveconcert2014 @ RS Public… http://t.co/bDUEhtMajj
Retweeted by SurachaiChetchotisakSUNBOX จำหน่ายไปแล้วมากกว่า1ล้านกล่อง เมื่อครบกำหนดที่ กสทช ให้ไว้28กยนี้ ข่อง3อนาล็อค ต้องจอดำ ไม่งั้นถือว่าเรามีความผิด #ชี้แจงลูกค้าRS ปรับโครงสร้างธุรกิจเพลงใหม่โดยแต่งตั้งคุณ(เณร)ศุภชัย นิลวรรณ ขึ้นบริหารแบบรวมศูนย์ครบวงจร พรุ่งนี้ประเดิมไปร่วมแถลงข่าวคอนฯD2B ที่สยามดีส"@RS_CorporatePR: แถลงข่าวคอนเสิร์ต “คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014”18 ก.ย.นี้ เวลา 15.00 น. ณ สกายไดนิ่ง ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอร์รี่"/คิดถึงD2Bสวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจต่างๆอย่างราบรื่นครับ
9/17
2014
ธุรกิจยุคอดีต ความใหญ่คือความได้เปรียบ "ปลาใหญ่ กินปลาเล็ก " ธุรกิจยุคดิจิตอล ความใหญ่อาจเป็นอุปสรรค "ปลาเร็วตอด กินปลาใหญ่""@DarmRS: สื่อยุคใหม่จะให้ข่าวอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังทำการบ้านดีๆก่อนพูด ยุคนี้ข้อมูลบิดเบือนง่ายแต่เช็คได้ไม่ยากจะล้มจะเซก็ควรมีศักดิ์ศรี"ใครจะดูถูก ดูแคลนเรายังไง จงเปลี่ยนเป็นแรงขับดัน เป็นพลังสร้างสรรมุ่งมั่นทำภารกิจของเราสู่เป้าหมายให้เร็วยิ่งขึ้น @thaich8 ดิจิตอลทีวี15/เป็นธรรมดาที่ผู้ที่เคยอยู่กับการผูกขาดมาครึ่งศตวรรษย่อมไม่เคยชินกับการแข่งขัน โดยเฉพาะการแข่งขันที่เป็นธรรมและเท่าเทียม/ จบ
Retweeted by SurachaiChetchotisak14/การแจกคูปองที่ประสบความสำเร็จจะช่วยลดข้อเสียเปรียบของผู้เล่นใหม่ จึงไม่แปลกใจที่ผู้เล่นเดิมบางรายจึงไม่อยากให้ดิจิตอลทีวีเกิดได้เร็ว
Retweeted by SurachaiChetchotisak13/โดยช่องดิจิตอลอย่างช่อง8และเวิร์คพอยต์ยังเสียเปรียบช่องทีวีเดิมในแง่ของการเข้าถึงไปยังบ้านที่ดูผ่านเสาก้างปลา
Retweeted by SurachaiChetchotisak12/ตอนนี้ส่วนแบ่งคนดูอันดับ1ในตลาดคือช่อง7/33% ช่อง3/24% ช่อง9/5%ส่วนช่องดิจิตอลเกิดใหม่อย่างช่อง8และเวิร์คพอยต์ได้ไปคนละ3%
Retweeted by SurachaiChetchotisak11/โดยคนดูที่หายไปจากช่อง3ไปเพิ่มที่ช่อง7 ช่อง 8 และ ช่องเวิร์คพอยต์ ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะบางแพล็ตฟอร์มรีบเอาช่อง3ออกก่อนกำหนดหรือไม่!
Retweeted by SurachaiChetchotisak10/ส่วนแบ่งคนดูในช่วง2สัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งในมุมของเนื้อหาไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัย ช่อง3มีส่วนแบ่งลดลง5%
Retweeted by SurachaiChetchotisak9/ทีนี้มาดูข้อมูลล่าสุดตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนที่มีความวุ่นวายเรื่องช่อง3อนาล็อกจะต้องจอดำหลัง15วันที่หมดสภาพความเป็นฟรีทีวี
Retweeted by SurachaiChetchotisak8/ข้อมูลล่าสุด เมื่อสค.57 6ช่องเดิมมีคนดูรวมกัน68% นั่นหมายความว่าส่วนแบ่งคนดูของ6ช่องเดิมหายไป18%ในช่วงเวลา1ปี
Retweeted by SurachaiChetchotisak7/จากข้อมุลของนีลเซ่น 6ช่องเดิมเมื่อสค.56มีคนดูรวมกัน86%ของคนดูทีวีทั้งประเทศที่เหลือ14%เป็นส่วนที่ดูช่องเคเบิ้ลและดาวเทียม
Retweeted by SurachaiChetchotisak6/คราวนี้มาดูเรตติ้งของ6ช่องเดิมเปรียบเทียบในช่วง1ปีที่ผ่านมา โดยขอใช้ข้อมูลที่ทั้งอุตสาหกรรมใช้อ้างอิง ไม่ใช่โพลล์ที่เพิ่งจัดตั้งขึ้นมา
Retweeted by SurachaiChetchotisak5/โดย กสทช ก็ให้สิทธิ6ช่องเดิมในการมาออกอากาศคู่ขนานบนระบบดิจิตอลและทุกช่องก็มาหมด ยกเว้นช่อง3อนาล็อก ส่วนเหตุผลก็เป็นเรื่องของเขา
Retweeted by SurachaiChetchotisak4/การแจกคูปองของ กสทช มีเป้าหมายในการเชิญชวน33%ให้มาชมผ่านระบบดิจิตอล ซึ่งจะรับชมได้36ช่องหรือ24ช่องปกติกับอีก12ช่องสาธารณะ
Retweeted by SurachaiChetchotisak3/วันนี้สัดส่วนการรับชมทีวีผ่านเสาก้างปลามีเพียง33%ซึ่งรับชมได้เพียง6ช่องเดิม แต่อีก67%รับชมได้หลายสิบหรือเป็นร้อยช่องรวมถึงช่องดิจิตอล
Retweeted by SurachaiChetchotisak2/ความจริงคือ การเข้าถึงของดิจิตอลทีวีไม่ได้น้อยอย่างที่บางท่านเข้าใจ ที่เดียวที่ชมช่องดิจิตอลไม่ได้คือบ้านที่ดูผ่านเสาก้างปลา
Retweeted by SurachaiChetchotisak1/ช่วงนี้มีการให้ข้อมุลที่บิดเบือนเพื่อลดความน่าเชื่อถือของดิจิตอลทีวีจากสื่อบางรายที่กำลังดิ้นรนเพื่อสร้างความชอบธรรมในการคงสถานภาพฟรีทีวี
Retweeted by SurachaiChetchotisakRSเจ้าของโครงข่ายกล่องSUNBOX ได้รับหนังสือจาก กสทช แล้ว ให้งดออกอากาศ ช่อง3อนาล็อค ตามกำหนด15วัน คือวันที่28กยนี้ ยืนยันปฎิบัติตามครับยิ่งดูยิ่งมันส์ ละคร"ชิงรักหักสวาท" ทางช่อง๘ เรตติ้งกำลังแรง ..ใครพลาด ชมได้๓ เวลา ๘.๐๐/๑๒.๓๐และ๒๐.๐๐… http://t.co/nHMSVqnkNL
Retweeted by SurachaiChetchotisakอาการ เกี้ยวกราด ข่มขู่ ดุดัน เกเร ของ สัตว์ใหญ่ มันคือปฎิกริยาที่เกิดจากความตกใจกลัว กำลังเสียความมั่นใจ กลัวการสูญเสีย #Animal planetสวัสดีเช้าวันอังคาร ทำภารกิจอย่างราบรื่น สะดวกและสำเร็จตามเป้าหมายครับ
9/16
2014
ไม่ว่าจะใหญ่หรือแข็งแกร่งเท่าใด ก็ต้องปรับเปลี่ยนไปตามโลก ไม่มีใครฝืนหรือหยุดโลกได้ อยู่ที่พร้อมและเต็มใจเปลี่ยน หรือถูกบังคับให้เปลี่ยนไม่มีจุดสูงสุดตราบใดที่ยังมีลมหายใจต้องก้าวเดินต่อไป แต่ทุกย่างก้าวต้องรอบครอบ ไม่สะดุดไม่ล้มเลิกง่ายๆ ระยะทางที่สู้ฝ่าฟันมาจะได้ไม่สูญเปล่าหักด้ามพร้าด้วยเข่า แม้จะมั่นใจว่าเข่าตัวเองแข็งแรง หักพร้าได้ดังใจ แต่เข่าไม่ใช่เหล็ก ไม่ว่าจะหักสำเร็จหรือไม่ ก็จะบาดเจ็บได้แผลแน่นอนเมื่อคู่แข่งไม่ว่ารายใหม่รายเก่าหรือรายใหญ่ พูดถึงเรามุมไหนก็ตาม แสดงว่าเรากำลังมีความหมาย และเป็นสิ่งที่เขาต้องเฝ้ามองอย่างระวัง @thaich8พรานใจโหดวางกับดักล่อเสือ แต่เสือชำนาญทางหนีรอดไปได้ วันนี้นายพราน เดินไปติดกับดัก ที่ตัวเองวางไว้ นิทาน "ให้ทุกข์แก่ท่าน ทุกข์นั้นถึงตัว"สวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มต้นสัปดาห์อย่างตั้งใจใส่ใจ ทำภารกิจอย่างหวังผล สำเร็จตามเป้าหมายครับ
9/15
2014
คนอยู่ต่ำต้องพยายามมองสูงก็เพื่อเป็นแรงผลักดันและสร้างพลังใจให้มุ่งมั่นเพื่อจะดันตัวเองขึ้นไปจุดนั้นคนอยู่สูงต้องหมั่นมองต่ำ เพื่อเตือนสติตัวเองว่ามาจากจุดนั้นและต้องระวังตัวเองไม่ประมาทจนตกไปอยู่จุดเดิมนักเดินทางที่สำเร็จสู่จุดหมาย ไม่ใช่คนที่มุ่งจะก้าวไปข้างหน้าอย่างเดียว แต่จะวิ่งเมื่อมีโอกาส จะหยุดเมื่อจำเป็นและพร้อมถอยในบางสถานการณ์สวัสดีเช้าวันอาทิตย์ สุข สบายใจ วันหยุด อย่างเต็มที่ครับ
9/14
2014
« Prev1234567

0